Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm:

Hóa chất mạ kẽm được xem là lớp phụ gia dùng để tạo một lớp mạ kẽm lên bề mặt chi tiết, sản phẩm, thiết bị máy móc có tác dụng chống gỉ sét, chống ăn mòn, làm tăng độ bền cũng như độ bóng bẩy và tính thẩm mỹ cao cho chi tiết, sản phẩm, thiết bị máy móc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất phụ gia mạ kẽm phục vụ cho ngành công nghiệp xi mạ. Sau đây là một số phụ gia hóa chất mạ kẽm thông dụng.

Hóa chất mạ kẽm

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm Zincate
Phụ gia này có khả năng phân bố kim loại tốt với lớp Mạ kẽm bóng, dẻo và không bị giộp. Hóa chất phụ gia mạ kẽm Zincate dễ mạ đối với những chất nền có hình dáng phức tạp rất thích hợp dùng để mạ kẽm các thiết bị nhỏ và nhiều chi tiết.

Hóa chất phụ gia mạ kẽm Zincate

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm Acid
Theo đánh giá của các chuyên gia thì sử dụng loại phụ gia này giúp tiết kiệm được chi phí, thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả cao, Mạ kẽm Acid đơn giản, tiết kiệm. Phụ gia hóa chất mạ kẽm acid có tác dụng phân bố kim loại tuyệt vời, độ dày lớp mạ kẽm phân bố đồng đều, mạ được chi tiết có hình dáng phức tạp,.. Đặc biệt, các kim loại trong phụ gia mạ kẽm acid được phân bố đều trên bề mặt tạo thành một lớp kẽm dày đều, giúp bạn có thể thực hiện trên cả bề mặt phụ kiện có nhiều chi tiết phức tạp. Lớp mạ bằng phẳng, sáng bóng, bám dính tốt với kim loại nền, dễ thụ động.

Hóa chất phụ gia mạ kẽm Acid

Phụ gia tiết kiệm, dễ sử dụng, phạm vi hoạt động rộng. Phụ gia mạ kẽm acid còn tăng cường chất hoạt động bề mặt để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ còn bám dính trên bề mặt kim loại nền. Thích hợp cho Mạ kẽm quay, Mạ kẽm treo. Thực thế thì phụ gia mạ kẽm acid thường được ứng dụng trong việc xi mạ trang trí, mạ lên bề mặt trước khi sơn giúp bảo vệ bề mặt và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mạ kẽm Acid

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy
Điểm nổi bật của hóa chất phụ gia mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy là tính thân thiện với môi trường,không độc hại, không gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, hóa chất xi mạ với kiềm không có Cyanuy có tính ổn định cùng khoảng thay đổi rộng, hóa chất dù ở khu vực có điện tích cao hay thấp thì lớp mạ kẽm cũng có bề mặt cách đều và tương đương nhau. Với những đặc tính trên của loại phụ gia này mà các sản phẩm sau khi xi mạ xong sẽ có bề mặt bóng loáng, dễ dàng thụ động, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Hóa chất phụ gia mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy

Đây là giải pháp mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy mới nhất trên thế giới, đã được sử dụng rông rãi tại EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan,..

Mạ kẽm kiềm không có Cyanuy

* Khử tạp chất
Dùng để khử tạp chất trong dung dịch mạ kẽm kiềm không Cyanuy

dung dịch mạ kẽm kiềm không Cyanuy

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3
Có thể nói, hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3 được đánh giá là công nghệ mạ kẽm tiên tiến và hiện đại nhất. Đặc biệt, để các sản phẩm thành phẩm sau khi đã được Mạ kẽm có thể xuất khẩu được sang các nước G7 thì yêu cầu phải áp dụng công nghệ mạ kẽm thụ động Cr+3. Ưu điểm nổi bật của loại hóa chất xi mạ này là mang đến sự thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người, sản phẩm xi mạ có khả năng chống mài mòn tốt, có nhiều màu sắc, thụ động bằng Cr(+3) nâng cao khả năng chống ăn mòn, tạo ngoại quan đẹp theo yêu cầu thiết kế của chi tiết, sản phẩm, đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6
Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6 tạo lớp màng thụ động ổn định, nâng cao độ bền chống ăn mòn của lớp mạ kẽm hoặc kẽm đúc. để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn sau khi thụ động nên kết hợp sử dụng chất bảo vệ để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn. Có thể sử dụng hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6 để mạ kẽm nhiều màu khác nhau Bảy màu, Vàng, Xanh, Ôliu, Đen và các màu đặc biệt khác

Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6

* Chất bảo vệ lớp mạ kẽm
Keo nước
Keo nước (pha loãng bằng nước) dùng để bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa, tạo lớp keo trong suốt, có thể bảo vệ bề mặt đồng, đồng vàng, kẽm… chống oxi hóa,..
Keo nước
Keo dầu (pha với xăng thơm) dùng để bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa, sản phẩm này được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp tinh luyện, có phẩm chất tốt, có tính bền cao. Dùng cho kim loại Đồng, Kẽm, Sắt, Nhôm và chế phẩm kim loại. Có thể ngâm, phun, quét. Đặc biệt nếu ngâm vẫn không có bọt khí.

Chất bảo vệ lớp mạ kẽm

Chất bịt lỗ được sử dụng để phủ lên bề mặt chi tiết mạ kẽm sau khi đã được thụ động hoá nhằm lấp các lỗ trống làm tăng khả năng chống ăn mòn. Tuỳ theo yêu cầu về độ bền phun muối để lựa chọn phụ gia phù hợp.

Chất bịt lỗ mạ kẽm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm


Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm:

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm ở tại Hà Nội, TPHCM,.. Các tỉnh và thành phố khác. Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119
Website: wWw.XiMa.ReDep.Net.Vn

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Hình ảnh sản phẩm mạ kẽm

Hình ảnh sản phẩm mạ kẽm

Hình ảnh sản phẩm mạ kẽm:

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm


* Xem nhiều hơn…