Xi mạ niken

Xi mạ niken

Xi mạ niken

Xi mạ niken:

xi mạ niken

Để tìm hiểu thì Trước khi tìm hiểu xi mạ niken là công việc thế nào, đầu tiên, cần xác định những đặc điểm về kim loại niken này. Niken là kim loại có màu trắng bạc, tính chất nổi bật là dễ rèn, dễ đánh bóng và cũng dễ cán mỏng. Niken thì không tan trong kiềm hay đa số axit.

Xi mạ Niken ( xi mạ Nikel ニッケル) là phương pháp tốt để chống oxi hóa bề mặt kim loại như sắt, thép, gang, nhôm, đặc biệt là đồng sử dụng trong các thiết bị điện, kệ sắt, may mặc và một số ngành công nghiệp.

Bước mạ niken tạo nên một lớp ngoài tốt hơn những lớp phủ khác như mạ kẽm hay mạ thiếc vì bề mặt lớp kim loại được phủ mạ Niken có độ bám dính cao, độ cứng tốt, dẫn điện hiệu quả, không bong, không gỉ lại còn chống trầy xước nên giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bảo vệ các kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào cho dù khắc nghiệt nhất.

xi mạ niken

Chính bởi vì lớp mạ tạo bởi niken khó bị bong tróc, nên việc xi mạ niken ngoài có tác dụng bảo vệ thì còn hữu dụng trong việc trang trí, làm tăng vẻ đẹp, sức hút cho nhiều đồ trang sức cá nhân và các dụng cụ, máy móc. Từ những giá trị này đối với cuộc sống mà xi mạ niken ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi, được đông đảo mọi người tin dùng và sử dụng trong công nghiệp chế tạo máy,.. và dân dụng.

Và bạn có thể đã nhìn thấy hoặc bắt gặp vô vàn sản phẩm được xi mạ bởi niken mà không hề biết hay nhận ra sản phẩm ấy đã được xi mạ niken. Ngày nay, có thể nói mọi thứ, mọi đồ vật xung quanh chúng ta đều được mạ niken như: tủ điện, các dụng cụ sinh hoạt hàng ngày như vòi hoa sen, vòi nước.., chi tiết cho xe ô tô, chi tiết cho xe máy, chi tiết máy công nghiệp, lô trục, con lăn, các thiết bị y tế, các dụng cụ thí nghiệm,..

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Hướng dẫn cách xi mạ niken

Hướng dẫn cách xi mạ niken

Hướng dẫn cách xi mạ niken:

Hướng dẫn cách xi mạ niken

A. Xử lý bề mặt vật mạ theo phương pháp cơ học

– Xử lý bề mặt cho vật mạ treo: như mài nhẵn chãi sạch và đánh bóng.
– Xử lý bề mặt cho vật mạ quay: các chi tiết được xử lý cơ học bằng xóc trong tang trống quay với bột mài hoặc bột đánh bóng.

B. Xử lý dầu mỡ trên bề mặt vật mạ theo phương pháp hóa học và điện hóa

– Rửa và tẩy mở sơ bộ bằng dung môi hưu cơ.
– Tẩy mỡ bằng dung dịch kiềm.
– Tẩy mỡ bằng phương pháp điên hóa.

C. Tẩy rỉ

– Tẩy gỉ theo phương pháp hóa học.
– Tẩy gỉ theo phương pháp điện hóa.

Qua các bước trên, sau khi sản phẩm đã được làm sạch bề mặt kỹ càng đảm bảo tốt nhất cho quá trình mạ niken, bạn tiến hàng công đoạn tiếp theo đó là mạ phủ hóa chất lên trên bề mặt sản phẩm. Bước này bạn cần phải cực kỳ thận trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hướng dẫn cách xi mạ niken

Hiện nay, trên thị trường hóa chất xi mạ có nhiều loại khác nhau, một số loại được sử dụng phổ biến nhất như: Hóa chất xi mạ Crom, hóa chất xi mạ Niken, xi mạ đồng, hóa chất xi mạ kẽm, thiếc, nhôm,.. Tùy vào từng loại kim loại mà bạn áp dụng kỹ thuật làm sạch khác nhau như kỹ thuật điện hóa, đánh bóng điện hóa hay tạo lớp phủ thụ động.

Sau tất cả các công đoạn ở trên, công đoạn cuối cùng đó là xịt sạch nước bằng khí nén, sau đó sấy thật khô sản phẩm đã được xi mạ xong. Mục đích của quá trình sấy khô là để đảm bảo chất lượng xi mạ phun được tốt nhất. Sau đó, tiến thành phủ 2K lên bề mặt sản phẩm.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Quy trình xi mạ niken

Quy trình xi mạ niken

Quy trình xi mạ niken:

Quy trình xi mạ niken

Để đảm bảo tính thống nhất và độ kết dính của hóa chất xi mạ trong xi mạ niken, quá trình mạ niken nói chung và mạ niken điện (Nickel Electroplating) nói riêng cần đảm bảo tuân thủ các bước sau đây
* Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi tiến hành xi mạ niken cần làm sạch bề mặt vật liệu bằng cách sử dụng dung môi, vật liệu mài mòn, chất tẩy rửa có tính kiềm, khắc axit và nước. Bạn có thể kết hợp tất cả các chất này lại với nhau, miễn sao nó không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào.

Quy trình xi mạ niken

* Sửa đổi bề mặt vật liệu Để gia tăng độ bám dính và đồng đều của lớp mạ niken, bạn có thể sửa đổi bề mặt vật liệu khi cần thiết, chẳng hạn làm cho chúng trơn bóng hơn để lớp mạ niken phủ đều hơn.
* Trước khi kết thúc quá trình làm sạch bề mặt vật liệu, cần kiểm tra lại một lần nữa mức độ sạch của vật liệu. Bạn có thể áp dụng phương pháp thử nghiệm waterbreak bằng cách cho vật liệu vào trong nước, nếu còn chất bẩn, ô nhiễm (chẳng hạn như dầu mỡ) thì những chất bẩn này sẽ tự động nổi lên mặt nước, và có thể bị loại bỏ dễ dàng.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Công nghệ xi mạ niken

Công nghệ xi mạ niken

Công nghệ xi mạ niken:

Công nghệ xi mạ niken

Hiện nay 2 công nghệ xi mạ niken phổ biến và được sử dụng nhiều là xi mạ niken điện phânxi mạ niken hóa học, cùng với đó là vô số công nghệ xi mạ niken, trong số đó có thể liệt kê thêm 7 công nghệ xi mạ niken nổi bật dưới đây.
1. Công nghệ mạ niken bóng
Xi mạ niken bóng sử dụng các phụ gia và hóa chất xi mạ có khả năng làm bóng, chui sâu qua lớp mạ niken để phân bố đồng đều lên bề mặt các chi tiết có kích thước nhỏ và hình dáng phức tạp.

2. Công nghệ mạ niken mờ
Mạ niken mờ là phương pháp không sử dụng các phụ gia và hoa chat xi ma để làm bóng bề mặt kim loại mà chủ yếu là các phụ gia, hóa chất xi mạ không chứa hợp chất sulfua, có tính cơ lý, tạo nên những lớp niken lót có độ dẻo và khả năng bám chắc rất tốt, điện thế đạt 120 – 150mV.

3. Công nghệ mạ niken đen
Mạ niken đen là quá trình tạo nên một lớp mạ niken mỏng, có màu đen bóng trên bề mặt chi tiết. Công nghệ này có thể được sử dụng trực tiếp trên các kim loại như đồng, đồng thau, bạc, kẽm,… và được chia thành 2 loại là mạ niken có tính kiềm và mạ niken có tính axit.

4. Công nghệ mạ niken satin
Có chút tương đồng và cũng giống như công nghệ mạ niken đen, mạ niken satin được chia thành 2 loại dưới đây:
– Mạ niken satin sử dụng phụ gia dạng lỏng, tạo nên một lớp mạ mờ, không có tính phản quang nhưng lại phân bố đồng đều lên bề mặt chi tiết. Tùy yêu cầu độ mịn của lớp mạ mà lựa chọn phụ gia phù hợp.
– Mạ niken satin sử dụng phụ gia dạng bột với tính chất tương tự như phụ gia dạng lỏng.

Công nghệ xi mạ niken

5. Công nghệ mạ niken vi lỗ
Mạ niken vi lỗ sử dụng phụ gia làm tăng khả năng chống ăn mòn của lớp mạ rất tốt. Sau khi mạ niken vi lỗvẫn có thể mạ Crom trang trí một cách dễ dàng. Lớp mạ này có mục đích bảo vệ cả nền thép và lớp mạ bề mặt.

6. Công nghệ mạ phi niken
Mạ phi niken bao gồm mạ phi niken bóng trắng và mạ phi niken đen, mang lớp mạ phi bóng sáng, bằng phẳng và phân bố đồng đều trên bề mặt của chi tiết được xi mạ.

7. Công nghệ mạ niken hoá học
Mạ niken hoá học không sử dụng dòng điện hay các niken dương cựcchỉ sử dụng hóa chất là các dung dịch mạ niken có khả năng chịu tạp chất cao, được thực hiện ở nhiệt độ 82 – 93 độ C, đảm bảo lớp mạ niken không bị bong tróc trong suốt quá trình vận hành.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Kỹ thuật xi mạ niken

Kỹ thuật xi mạ niken

Kỹ thuật xi mạ niken:

Kỹ thuật xi mạ niken

Sau khi xử lý bề mặt vật liệu kim loại cần xi mạ niken theo đúng quy trình và đảm bảo bề mặt vật liệu kim loại đã được làm sạch, ta tiến hành:
* Ngâm vật liệu kim loại sử dụng cho quá trình mạ niken điện trong dung dịch nước và muối niken clorua. Quá trình này, cùng với sự hiện diện của dòng điện, các muối niken clorua tách ra để các ion clorua tiêu cực và tích cực nickel cation. Các điện tích âm có trong kim loại sẽ thu hút các ion niken tích cực, còn các điện tích dương của thanh niken sẽ thu hút các anion chloride tiêu cực. Phản ứng hóa học này đồng thời giúp niken hòa tan vào dung dịch. Từ đây, niken oxy hóa là thu hút các cơ sở vật chất, và sau đó phủ các sản phẩm vật liệu.

Kỹ thuật xi mạ niken

* Tiến hành mạ niken (niken điện) Cần lưu ý trong quá trình mạ, gắn vật liệu cần mạ vào cực âm catot, gắn kim loại mạ vào cực dương anot của nguồn điện trong dung dịch điện môi. Lúc này, cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e – trong quá trình oxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương. Dưới tác dụng lực tĩnh điện, các ion dương này sẽ di chuyển về cực âm, tại đây chúng nhận lại các electron e – trong quá trình oxi hoá khử, hình thành lớp kim loại bám trên bề mặt của vật được mạ.
* Lớp mạ niken (niken điện) dày hay mỏng tùy chỉnh cường độ dòng điện của nguồn điện và thời gian mạ bấy nhiêu bởi các chỉ số này tỷ lệ thuận với nhau.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Phân loại xi mạ niken

Phân loại xi mạ niken

Phân loại xi mạ niken:

Phân loại xi mạ niken

Trên thực tế, xi mạ Nickel có nhiều loại công nghệ xi mạ khác nhau và được phân loại xi mạ niken như: Xi mạ nickel bóng, xi mạ nickel mờ, xi mạ nickel đen, xi mạ nickel satin, xi mạ nickel hóa học, xi mạ phi nickel, xi mạ nickel vi lỗ, xi mạ nickel điện (nickel electroplating), xi mạ nickel không điện (xi mạ nickel hoá học),.. Để hiểu rõ hơn về từng công nghệ xi mạ Nickel và để bạn có được sự lựa trọn tối ưu cho từng mục đích sử dụng của mình, chúng ta hãy xem chi tiết bài viết dưới đây.

Mạ nickel bóng
Hóa chất được sử dùng trong công nghệ mạ nickel bóng giúp sản phẩm nâng cao độ bóng sáng, mẫu phụ gia này sẽ chui sâu vào lớp mạ nickel khiến cho tăng độ bằng phẳng và sở hữu khả năng phân bố đều dù sản phẩm có những yếu tố ngoại hình khó hiểu. Thường thì, các sản phẩm xi mạ nickel bóng gồm những thiết bị cầm tay và các mặt hàng gia dụng như, giá đỡ, kệ, vòi hoa sen, vòi nước và thiết bị máy móc trong ngành y tế,..

Mạ nickel mờ
Trong quá trình giai đoạn xi mạ nickel mờ thì hóa chất xi mạ này sẽ tạo thành lớp nickel lót, lớp xi lót này sẽ lan rộng lớp trên nền kim loại. kết quả sau khi xi mạ nickel mờ với tính cơ lý tối ưu giúp tạo thuận lợi cho các quá trình mạ tiếp theo và lớp xi mạ niken mờ này giúp nâng cao khả năng bám chắc hẳn của hóa chất vào kim loại được mạ. Đặc biệt, trong phụ gia mạ nickel mờ không chứa hợp chất sulfua sẽ tạo được lớp mạ nickel mờ có độ dẻo và khả năng bám dính rất tốt, điện thế đạt mức 120-150mV.

Mạ nickel đen
Tùy vào điều kiện sản xuất và chế tạo mà người ta lựa chọn mạ nickel có tính kiềm hay mạ nickel có tính axit cho phù hợp với yêu cầu của chi tiết cần xi mạ. Nhờ vào hóa chất xi mạ nickel đen sẽ tạo thành lớp mạ nickel bóng màu đen và cực kỳ mỏng trên bề mặt sản phẩm được mạ.
* Dung dịch xi mạ niken đen ngoài muối niken còn có muối kẽm sunfat và muối sunfoxyanua. Thành phần dung dịch trong lớp mạ niken này có hàng lượng niken từ 40-60%, kẽm từ 20-30%, lưu huỳnh từ 10-15%, chất hữu cơ 10%. Trong quá trình mạ thì lưu huỳnh trong ion CNS sẽ chuyển hóa thành ion lưu huỳnh kết hợp với niken tạo thành nikensunfua màu đen. Và sự phân hủy muối sunfoxyanua sẽ là nguyên nhân chủ yếu có chất hữu cơ trong lớp mạ niken đen.
* Mạ niken đen một lớp mỏng dưới 3micro, thường có 2 màu là mạ niken màu xám đen hoặc mạ niken tối và khả năng chống ăn mòn có hạn, do đó sản phẩm mạ thường được sơn màu hoặc tráng với dầu hoặc mỡ
* Quy trình mạ được thực hiện với ít hoặc không có sục khí.
* Sản phẩm kim loại sau khi được xi mạ niken sẽ được đưa qua bể nhuộm màu để lấy màu đen cho sản phẩm và qua thêm thêm một lớp thụ động Crom để tạo độ bề màu cho sản phẩm.
* Dù được gọi là niken đen những đôi khi lớp mạ chỉ là lớp niken mời hoặc hơi xám sẫm, sau khi chà sát, bôi dầu xong thì mới có được màu đen bóng.

Phân loại xi mạ niken

Mạ nickel satin
Hóa chất, phụ gia xi mạ nickel satin gồm 2 loại
1. Phụ gia mạ nickel satin dạng lỏng là phụ gia sẽ tạo 1 lớp mạ mờ, phân bố đồng đều và ko với tính phản quang.
2. Phụ gia mạ nickel satin dạng bột là phụ gia sẽ tạo 1 lớp mờ, phân bố không đều và không sở hữu tính phản quang.

Mạ nickel vi lỗ
Xi mạ nickel vi lỗ có khả năng chống mài mòn của lớp mạ rất phải chăng. Sau khi mạ lớp nickel vi lỗ này thì bạn có thể gia công thêm xi mạ crom để làm đẹp hơn cho sản phẩm, lớp mạ crom này có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm rất tốt.

xi mạ nickel điện (nickel electroplating)
Mạ niken là một công nghệ mang tính ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là mạ niken điện (Nickel Electroplating). Đây là quá trình sử dụng dòng điện và các hóa chất ngành xi mạ để tạo một lớp niken mỏng phủ lên vật liệu dẫn điện bằng kim loại nhằm cải thiện một số đặc điểm mà vật liệu dẫn điện không có được. Những vật liệu dẫn điện này bao gồm thép không gỉ, đồng, kẽm, và bạch kim.
Mạ niken điện (Nickel Electroplating) mang đến nhiều lợi ích cho kim loại, chẳng hạn như cải thiện độ cứng và độ dẻo, tăng sức đề kháng chống ăn mòn,… Đặc biệt, lớp mạ niken cũng giúp cho bề mặt vật liệu trở nên sáng bóng và thẩm mỹ hơn. Vì thế được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ làm ngọc trai, chế tác vàng,..

xi mạ nickel không điện (xi mạ nickel hoá học)
Mạ niken không điện còn gọi là mạ niken hóa học, được thực hiện ở nhiệt độ cao, nhờ đó mà có độ cứng và tính dẻo tốt. Độ cứng và tính dẻo của lớp mạ niken hóa học (mạ niken không điện) dao động trong khoảng 200 – 600 kg/mm2, phụ thuộc rất lớn vào thành phần dung dịch hóa chất xi mạ cũng như nhiệt độ nóng chảy và nhiệt độ luyện của vật liệu được xi mạ.
Cụ thể hơn, nếu vật liệu được nhiệt luyện ở nhiệt độ càng cao thì lớp mạ niken hóa học càng đàn hồi và cứng, đặc biệt là màu sắc thay đổi từ vàng đến tím và đen. Tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của lớp mạ niken mà chọn nhiệt độ và thời gian mạ phù hợp. So với lớp mạ niken đen thì lớp mạ niken hoá học (không điện) này bền hơn, không bị ăn mòn ở nhiệt độ cao hay nồng độ kiềm cao. Đặc biệt, lớp mạ niken hóa học có thể sáng bóng như gương nếu được đánh bóng khi hoàn thiện.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Hợp kim thích hợp cho xi mạ niken

Hợp kim thích hợp cho xi mạ niken

Hợp kim thích hợp cho xi mạ niken:

Hợp kim thích hợp cho xi mạ niken

Các hợp kim thích hợp cho mạ niken như sắt, thép, nhôm, đồng, gang và một số kim loại khác,..

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Bảng màu xi mạ niken

Bảng màu xi mạ niken

Bảng màu xi mạ niken:

Bảng màu xi mạ niken

Trong lĩnh vựa mạ niken trang trí có khá nhiều màu sắc tương đồng, trong đó phổ biến nhất có 3 màu mạ kien điển hình như màu bạc, màu vàngmàu đen lòng súng.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Hóa chất phụ gia xi mạ niken

Hóa chất phụ gia xi mạ niken

Hóa chất phụ gia xi mạ niken:

Hóa chất phụ gia xi mạ niken

Phân loại Mã sản phẩm Nội dung
Mạ niken bán bóng SN-121, SN-122 Điện thế đạt 130 mV
Mạ niken bóng NI 01-25 , NI 02-5 Trắng xanh
NI 01-26 , NI 02-5 bề mặt sáng bóng nhanh chóng
NI 01-28, NI 02-6 Chuyên ứng dụng mạ quay
Chất chống châm kim Ni-05 Không chứa sulfua
Chất khử đồng kẽm NI-10 Dạng lỏng
Chất khử sắt NI-12 Dạng bột
Hóa chất xi mạ niken hóa

 

 

 

(hàm lượng photpho trung bình)

Coventya Enova Lumen 785 Tốc độ mạ nhanh0.6-0.9mil/giờ
Hóa chất xi mạ niken hóa

 

 

 

(hàm lượng photpho cao)

Coventya Enova H15 Độ cứng HV: 990 (xử lý nhiệt 1 giờ tại 4000C)
Hóa chất xi mạ niken vi lỗ(mạ niken vi xốp Criterion MP 250 Số lượng vi lỗ (vi xốp) từ 10,000/cm2 đến 100,000/cm2

Hóa chất phụ gia xi mạ niken

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Tác dụng của xi mạ niken

Tác dụng của xi mạ niken

Tác dụng của xi mạ niken:

Tác dụng của xi mạ niken

Ngày nay trong ngành xi mạ công nghiệp thì không thể không để đến công nghệ xi mạ niken, đây được đánh giá là công nghệ xi mạ quan trọng bậc nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong đó, công nghệ mạ niken được ứng dụng rộng rãi để trang trí cũng như làm tăng khả năng chịu mài mòn, làm tăng độ cứng bề mặt sản phẩm được xi mạ.

Tác dụng của xi mạ niken

Niken với đặc trưng cứng, dễ dát mỏng dễ uốn và dễ kéo sợi nên được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp. Theo các chuyên gia thì phủ mạ niken luôn luôn tốt hơn những lớp phủ mạ kẽm hay mạ đồng khác. Sở dĩ như vậy là vì bề mặt kim loại được phủ niken sẽ có độ bám dính cao, cùng với khả năng chống mài mòn rất tốt. Ngoài ra, lớp mạ niken rất khó bong tróc nên rất hiệu quả sử dụng làm chất chống oxi hóa cho kim loại. Với đặc tính chống mài mòn tốt nên niken rất ưa chuộng làm trang trí cho những sản phẩm chi tiết máy và vật dụng nội ngoại thất,..

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Ứng dụng của xi mạ niken

Ứng dụng của xi mạ niken

Ứng dụng của xi mạ niken:

Ứng dụng của xi mạ niken

Xi mạ Nickel được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau trong đó không thể không nhắc tới mục đích trang trí, làm nâng cao lớp màng bảo vệ, mang khả năng chịu mòn, tăng độ cứng cho bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ kỹ thuật xi mạ nickel bóng còn có khả năng làm cho nâng cao khả năng phản xạ ánh sáng trông thấy. Và trong ngành xi mạ công nghiệp hiện nay thì không thể không kể đến công nghệ xi mạ này, đây được đánh giá là công nghệ xi mạ quan trọng bậc nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Có thể nói, nền tảng của hóa chất xi mạ niken được xem làm phương pháp tốt có khả năng chống oxi hóa tốt nhất trên các bề mặt kim loại như: sắt, antimon, gang, nhôm, thép, đặc biệt là sử dụng trong các thiệt bị điện, kệ sắt, may mặc và một số ngành công nghiệp lớp nhỏ khác. Với việc phủ một lớp mạ niken lên bề mặt kim loại sẽ giúp tránh khỏi trường hợp bị oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với với môi trường ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Không chỉ vậy, công nghệ mạ niken còn có tác dụng làm tăng tính chịu mòn trong kỹ thuật in, mạ các khuôn bản in làm tăng độ cứng bề mặt.

Ứng dụng của xi mạ niken

Mạ niken là một giải pháp tối ưu giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm nhất là kim loại thì rất tốt, làm tăng khả năng chống oxi hóa, chống mài mòn vừa giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và mang tính trang trí cao. Đó cũng chính là lý do vì sao công nghệ mạ niken lại được ứng dụng rộng rãi và đóng một vai trò quan trọng gần như không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và công nghiệp phụ trợ hiện nay.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Báo giá xi mạ niken

Báo giá xi mạ niken

Báo giá xi mạ niken:

Bảng báo giá xi mạ niken Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt và rẻ nhất:

Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119

Báo giá chi tiết gia công xi mạ niken theo tiêu chuẩn công nghệ, quy trình và kỹ thuật của Nhật Bản Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất:

Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119

Báo giá xi mạ niken

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken:

Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken ở tại Hà Nội, TPHCM,.. Các tỉnh và thành phố khác. Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119
Website: xima.redep.net.vn

Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Hình ảnh sản phẩm xi mạ niken

Hình ảnh sản phẩm xi mạ niken

Hình ảnh sản phẩm xi mạ niken:

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

xi mạ niken

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken

Video sản phẩm xi mạ niken

Video sản phẩm xi mạ niken

Video sản phẩm xi mạ niken:

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công xi mạ niken